CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Vinfast quảng ngãi

VinFast Quảng Ngãi nằm trong khu trung tâm thương mại Vincom tại số 26 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi. Với quy mô showroom gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn của VinFast Việt Nam.

Showroom VinFast Quảng Ngãi được đầu tư về cơ sở vật chất không gian hiện đại, thuận tiện cho khách hàng đến lựa chọn các mẫu xe VinFast trẻ trung đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi.

1000

Xe đã bán

30

Công nhân viên

1000

Khách hàng thân thiết

1

Chi nhánh chính thức

cơ sở vật chất vinfast Quảng Ngãi

Phòng trưng bày sang trọng

Phòng trưng bày sản phẩm của đại lý VinFast Quảng Ngãi sở hũu phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi và rộng rãi. Nhờ vậy sẽ giúp khách hàng luôn thật sự thoải mái và yên tâm khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng. Đây sẽ là nơi chuyên cung cấp sản phẩm: VinFast Lux A 2.0, VinFast Lux SA 2.0, VinFast Fadil.

Phòng dịch vụ - bảo dưỡng hiện đại

Xưởng dịch vụ của đại lý xe VinFast Quảng Ngãi được đầu tư theo tiêu chuẩn với diện tích rộng rãi gồm khu Sữa chữa nhanh và khu Đồng sơn, máy móc thiết bị hiện đại, tuân thủ quy trình bảo dưỡng được chuẩn hóa. Rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn mua các mẫu xe Vinfast còn vì giá thành dịch vụ thay thế phụ tùng, bảo dưỡng tại đây luôn thấp hơn các dòng xe khác trong cùng phân khúc.

Đội ngũ nhân viên Tận Tâm

Đại lý xe VinFast Quảng Ngãi cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, với đội ngũ Cố vấn Dịch vụ kinh nghiệm, các Kỹ Thuật Viên được đào tạo bài bản. Nhờ vậy sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi tới mua xe và sử dụng dịch vụ.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

VinFast Quảng Ngãi nằm trong khu trung tâm thương mại Vincom tại số 26 Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi.  Cực kỳ thuận tiện cho Quý khách hàng đến tham quan trải nghiệm và mua sắm. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Vinfast Quảng Ngãi liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…